Thursday, 07/07/2022 - 06:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Bẩm - TP Thái Nguyên

Tặng huy hiệu đảng

Thực hiện điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, chiều ngày 15/10/2015 Đảng ủy xã Đồng Bẩm đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đ/c Nguyễn Đình Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Đồng Bẩm.
Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, chiều ngày 15/10/2015 Đảng ủy xã Đồng Bẩm long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Nguyễn Đình Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Đồng Bẩm.
Buổi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước.
Tại buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng, thừa ủy quyền của Ban thường vụ Thành ủy Thái Nguyên, Đ/c Nguyễn Văn Khang - Bí thư Đảng ủy xã Đồng Bẩm đã đọc quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Nguyễn Đình Phương.

* Một số Hình ảnh nổi bật:
Đồng chí Vũ Minh Tuấn- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Phương. Các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ trường THCS Đồng Bẩm chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Phương.
Nguồn:thcsdongbam.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 11.210