Thursday, 07/07/2022 - 06:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Bẩm - TP Thái Nguyên

Hội thi ” Nét đẹp Đội viên ”

Thực hiện kế hoạch Giáo dục năm học 2018-2019 của trường THCS Đồng Bẩm. Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2018 -2019 và kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2019, Liên Đội THCS Đồng Bẩm tổ chức Hội thi ” Nét đẹp Đội viên ” cho các em học sinh trong toàn trường.

Tham dự Hội thi có cô giáo Hà Thị Xuân Hồng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 203 em học sinh của nhà trường.

Phần thi trang phục học đường của các em đội viên

Hội thi diễn ra với 4 phần thi: Phần thi trang phục học đường, phần thi trang phục tự chọn, phần thi  năng khiếu, phần thi ứng xử. Trong mỗi phần thi các em đội viên được thể hiện tài năng, cá tính và thế mạnh riêng của mình. Mỗi thí sinh mang một màu sắc riêng, nhưng đều toát lên sự tự tin, mạnh dạn, vui vẻ và sôi nổi.

Phần thi trang phục tự chọn

Cô Hiệu trưởng trao giải cho 2 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi

Hội thi là dịp để các em giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi kiến thức trong học tập. Qua đó tuyên truyền sâu rộng tới các em về công tác đội, giúp các em thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy Thiếu niên nhi đồng, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt.

( Hoàng Hiền)

Năm 2022 : 11.210